dầu truyền nhiệt CAltex- 5 lí do dầu truyền nhiệt Caltex được khách hàng tin dùng

Dầu truyền nhiệt CAltex- 5 lí do dầu truyền nhiệt CAltex được khách hàng tin dùng

30/3/2020

Caltex là một thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng trên toàn thế giới. Dầu truyền nhiệt của thương hiệu Caltex là loại dầu cao cấp, được tinh lọc cẩn thận , ổn định nhiệt nhờ vào dầu gốc hảo hạng. Do đó được đưa vào rộng rãi trong các hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn cưỡng bức kín và hở của nhiều thiết bị, hệ thống hiện nay. Lý do dầu truyền nhiệt Caltex được nhiều khách hàng tin dùng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này các bạn nhé.
Tác hại của việc quên thay dầu nhớt đúng định kỳ

Tác hại của việc quên thay dầu nhớt đúng định kỳ

13/2/2020

Dầu nhớt để quá lâu không thay mới gây hậu quả gì?, việc kéo dài thời gian thay dầu gây ra những tác hại gì? Không thay dầu đúng định kỳ sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy như thế nào?
Tác dụng của nước làm mát động cơ

Tác dụng của nước làm mát động cơ

4/2/2020

Nước làm mát động cơ là một trong những thiết bị không thể thiếu cho chiếc xe của bạn. Ngoài việc khiến động cơ hoạt động một cách bền bỉ hơn nó còn hạn chế tối đa sự trục trặc và cháy nổ. Vậy nước làm mát xe hơi có những tác dụng cụ thể nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Cách bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thủy lực

14/1/2020

Những năm đầu của các hệ thống truyền động thủy khí, việc bảo dưỡng thường được thực hiện trên một cơ sở ngẫu nhiên. Chủ yếu là sửa chữa sự cố khi hệ thống bị hư hỏng. Nhưng ngày nay, với máy móc hiện đại và sản xuất quy mô lớn, công nghiệp không thể hoạt động dựa trên cơ sở này. Chi phí thời gian ngừng hoạt động là không được phép. Các nguyên nhân thông thường nhất gây nên hư hỏng hệ thống thủy lực là:
Khi nào cần thay dầu thủy lực và cách thay như thế nào?

Khi nào cần thay dầu thủy lực và cách thay như thế nào?

7/1/2020

Dầu thủy lực sau khi được sử dụng một thời gian dài sẽ bị biến chất do nhiệt (ôxi hoá, nhiệt phân), do tạp nhiễm (bụi, nước, nhiên liệu) và do phụ gia bị tiêu hao nên sau một thời gian sẽ không còn đảm bảo tính năng bôi trơn và bảo vệ hệ thống thủy lực. Vì thế cần phải thay mới để đảm bảo quá trình vận hành cũng như sự an toàn khi sử dụng.

Cách sử dụng dầu truyền nhiệt sao cho an toàn, hiệu quả nhất

23/12/2019

Liệu bạn đã thực sự biết cách sử dụng dầu truyền nhiệt cho hệ thống gia nhiệt của mình chưa. Trong quá trình vận hành hệ thống truyền nhiệt việc sử dụng dầu truyền nhiệt không chỉ là một cách bảo vệ và duy trì hiệu suất hoạt động của hệ thống truyền nhiệt mà nó còn giúp tăng tuổi thọ cho hệ thống. Tuy nhiên những ưu điểm trên chỉ có tác dụng khi chúng ta sử dụng đúng cách.

Tác dụng của dầu máy nén khí động cơ

16/12/2019

Dầu máy nén khí là loại 1 loại dầu công nghiệp chuyên dụng đáp ứng máy nén khí. Để hiểu được chức năng chuẩn của nó chúng ta cùng tìm hiểu qua về nguyên lý làm việc đúng máy nén khí.

Dầu thủy lực có cháy không? Nguyên nhân và cách phòng tránh?

14/12/2019

Dầu thủy lực hiện nay được sử dụng để giúp máy móc hoạt động một cách bền bỉ, chính xác và ổn định. Nếu bạn sử dụng dầu thủy lực cho hệ thống máy móc của mình và thường xuyên thay dầu thủy lực sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy móc, tăng hiệu suất làm việc hiệu quả. Thế nhưng, có một tình trạng được rất nhiều người lo lắng khi sử dụng dầu thủy lực đó là tình trạng cháy nổ. Thời gian gần đây, có rất nhiều câu hỏi được đăt ra cho Phú An liên quan đến vấn đề này, điển hình như “Dầu thủy lực có cháy hay không?” Để giải đáp được những thắc mắc này, chúng ta cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về bơm thủy lực

19/12/2011

“BƠM THUỶ LỰC” (HYDRAULIC PUMP) là một phần tử hết sức quan trọng , thường được ví như trái tim trong hệ thống thuỷ lực, được dùng rất phổ biến trong các loại xe, máy công trình hiện nay, và nhiều loại máy khác được gọi chung là “MÁY THUỶ LỰC” (HYDRAULIC MACHINERY).
Phú An, nhà phân phối dầu thủy lực Caltex chính hãng.

Hướng dẫn cách chọn mua dầu thủy lực chính hãng chất lượng cao

23/10/2015

Cách chọn mua dầu thủy lực chất lượng tốt hiệu quả 100%. Hy vọng những kiến thức trong bài viết này sẽ hữu ích với những người có nhu cầu mua dầu thủy lực

Giới thiệu về động cơ Diesel 4 thì

19/12/2011

I – CẤU TẠO: Một động cơ Diesel 4 thì có cấu tạo cơ bản gồm có: • Các chi tiết cố định: cacte, xilanh, quy lát. • Các chi tiết di động: pittônh, sec măng, thanh truyền, cốt máy, bánh đà. • Các chi tiết hệ thống phân phối khí. • Các chi tiết hệ thống nhiên liệu. • Các chi tiết hệ thống làm mát. • Các chi tiết hệ thống bôi trơn.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

29/10/2015

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.
1/1Trang1
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video