cuộc khủng hoảng chưa từng có tiền lệ của dầu thô

Tổng kết tình hình dầu thô 2020- Cuộc khung hoảng chưa từng có tiền lệ của dầu thô.

19/12/2020

Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA), thế giới đã chứng kiến nhiều cú sốc giá dầu trong hàng thập kỷ qua, nhưng chưa lần nào khủng khiếp như năm nay.
Bắt giữ nhóm đối tượng sản xuất dầu nhớt giả quy mô lớn

Bắt giam nhóm đối tượng sản xuất dầu nhớt giả quy mô lớn tại TP Hồ Chí Minh

10/12/2020

(CAO) Nhóm đối tượng sản xuất các loại nhớt giả như: Castrol, BP, Petrolimex… bán ra thị trường thu lợi khoảng 60.000 đồng/thùng. Khách hàng tiêu thụ nhớt giả của Khiến ở nhiều tỉnh thành.
Nguyên nhân xe khách dễ cháy vào thời tiết nắng nóng

Nguyên nhân xe khách dễ cháy vào thời tiết nắng nóng

27/6/2020

Thời tiết nắng nóng, ôtô vận hành liên tục trong nhiều giờ mà không được nghỉ để làm mát hợp lý, hoặc lỗi kỹ thuật, tác động bên ngoài đều có thể khiến xe bắt lửa ở một điểm và nhanh chóng lan ra cả xe.
Tư vấn, sử dụng mỡ bôi trơn đạn bạc

Tư vấn và sử dụng mỡ bôi trơn đạn bạc

3/6/2020

Đối với bạc đạn thì có sẵn 2 nắp che thép ( ZZ ) hoặc là 2 nắp cao su ( RSS ) đã được bôi trơn với chủng loại và liều lượng mỡ tiêu chuẩn nhất để đảm bảo cho các loại bạc đạn này làm việc được lâu dài nhất theo đúng tính toán về tuổi thọ của 1 vòng bi ( bạc đạn ) tiêu chuẩn.
Dầu tôi thép là gì? Cách lựa chọn ra sao?

Dầu tôi thép là gì? Cách lựa chọn ra sao?

30/5/2020

Dầu tôi thép, tôi kim loại được sản xuất với mục đích kiểm soát nhiệt độ và làm lạnh nhanh thép cũng như các kim loại khác để làm cứng, trui hay là 1 vài quy trình xử lý nhiệt khác.
Cách phân biệt dầu cầu và dầu hộp số công nghiệp

Cách phân biệt dầu cầu và dầu hộp số công nghiệp

22/4/2020

Hiện nay có nhiều loại dầu nhớt chất lượng cao dùng cho các phương tiện vận chuyển và các loại hộp số bánh răng công nghiệp; có những loại dầu cho cầu xe ô tô, loại dầu dùng cho hộp số sàn, hộp số tự động… và đặc biệt hơn là các loại dầu dùng cho các hộp số công nghiệp trong các nhà máy công nghiệp

Xử lý dầu thải công nghiệp đúng cách

6/1/2020

Các cửa hàng sửa chữa xe máy, ô tô, máy xúc – ủi… với quy mô nhỏ. Hay một vài cơ sở gia công CNC… hiện nay vẫn chưa biết cách xử lý dầu đã qua sử dụng như thế nào? Hoặc biết nhưng vẫn cố tình xả dầu thải trực tiếp ra môi trường. Gây ô nhiễm nặng nề, làm chết nhiều sinh vật dưới nước.
Cận cảnh công nghệ sản xuất dầu nhớt giả

Cận cảnh công nghệ sản xuất dầu nhớt giả

8/1/2020

Trong thời gian trinh sát đeo bám những người chở các thùng dầu nhớt giả từ căn nhà ở khu dân cư Hoàng Hải , xã Bà Điểm , huyện Hóc Môn , TP.HCM ra thị trường, trinh sát nhiều lần phải “buông” vì bị những người này “cắt đuôi”. Có hôm họ đảo quanh khu dân cư nhiều vòng hoặc đang đi đường một chiều bỗng nhiên tấp vào lề đường nói chuyện điện thoại vài chục phút mới tiếp tục lưu thông.

Dầu nhớt cho động cơ xăng và diesel có sử dụng chung được không?

4/1/2020

Dầu nhớt cho động cơ chiếm 70% tổng sản lượng tiêu thụ của ngành công nghiệp dầu nhờn bôi trơn tại Việt nam. Trong đó, dầu nhớt cho động cơ xăng và động cơ diesel đều chiếm những phân khúc quan trọng. Các yếu tố về kỹ thuật động cơ cũng như nhiên liệu và các tiêu chuẩn về khí thải đã ảnh hưởng rất nhiều đến công nghiệp dầu bôi trơn cho động cơ. Trong đó, thực tế có thể sử dụng chung được cho cả hai loại động cơ (xăng, diesel) cho cùng một loại dầu nhớt khuyến cáo?

Dầu thủy lực 68 mang tới những đặc tính gì

17/11/2016

Liên hệ mua dầu thủy lực 68 giá tốt nhất ở HN. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng dầu thủy lực caltex 68 an toàn nhất.
dầu cắt gọt cho động cơ

Dầu cắt gọt chất lượng nhất hiện nay

16/11/2016

Giới thiệu dòng sản phẩm dầu cắt gọt chất lượng tốt nhất hiện nay. Phân biệt dầu chính hãng và dầu cắt gọt không chính hãng

Caltex Delo - Dãy sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao của Caltex

17/9/2015

Dầu động cơ thương hiệu Delo Caltex từ lâu đã được sự tín nhiệm và tin cậy của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây cung cấp thêm một số thông tin chung dãy sản phẩm chất lượng cao này của Chevron Caltex
dầu nhớt tốt cho xe ô tô

Giá mua dầu động cơ Shell Rimula R4 15W40

18/10/2016

Phân phối các dòng sản phẩm dầu mỡ tốt cho động cơ
dầu mỡ tốt cho máy móc

Địa chỉ mua dầu động cơ tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội

8/11/2016

Chuyên phân phối các dòng dầu mỡ tốt cho động cơ, đáp ứng mọi yêu cầu về sử dụng dầu động cơ trong công nghiệp. Cam kết bán háng chính hãng, giá thành phải chăng.

Delo 400 15W40

12/2/2016

Dầu động cơ diesel hảo hạng
Dầu thủy lực 68

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

2/11/2015

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.
dầu mỡ nhờn chất lượng

Dầu mỡ nhờn phục vụ các loại xe công trình

19/10/2016

Dầu mỡ bôi trơn dùng cho các dòng xe làm việc ở các nhà máy, khu công nghiệp
Dầu mỡ bôi trơn hà nội

Mức độ ăn mòn của mỡ bôi trơn phụ thuộc các yếu tố nào ?

21/10/2016

Thông tin về sự ăn mòn của mỡ bôi trơn dùng cho các loại xe công trình. Tìm hiểu về mỡ bôi trơn và cách giải quyết các sự cố.
dầu mỡ nhờn chất lượng

Danh sách tất cả các loại dầu mỡ dùng cho động cơ

30/10/2016

Chia sẻ thông tin những loại dầu động cơ, mỡ bôi trơn tốt cho động cơ hiện đang được sử dụng trên thị trường.
Dầu Caltex Delo Gold ULtra API CI-4

Delo Gold Ultra – Nguồn sức mạnh tuyệt hảo cho động cơ của bạn!

20/10/2015

Được sản xuất bằng công nghệ ISOSYN hiện đại bậc nhất của Caltex, dầu động cơ ô tô Caltex Delo Gold Ultra chất lượng như dầu tổng hợp, giúp tiết kiệm chi phí và tăng khả năng hoạt động hiệu quả cho động cơ.
1/2Trang12
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video