Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

2/11/2015 14:53

Dầu thủy lực có vai trò rất quan trọng giúp cho hệ thống thủy lực làm việc trơn tru hiệu quả. Bên cạnh việc là tác nhân chính trong  việc truyền tải áp lực và chuyển động, dầu thủy lực còn có tác dụng bôi trơn các chi tiết chuyển động, truyền tải nhiệt đồng thời ngăn ngừa sự mài mòn. Chính vì vai trò quan trọng của dầu thủy lực nên khi có nhu cầu sử dụng dầu, khách hàng nên lưu ý chọn những thương hiệu dầu nổi tiếng thế giới như Caltex, Shell, Mobil, Total…nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho máy móc.

Việt Nam thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, điều kiện địa lý và thời tiết tại Việt Nam phù hợp với các loại dầu thủy lực phổ biến có cấp độ nhớt lần lượt là 32, 46, 68. Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Phú An phân phối tất cả các chủng loại dầu thủy lực 32, 646, 68, 100, 150 đặc biệt trong đó dầu thủy lực 68 hiện đang được phân phối với 2 thương hiệu nổi tiếng thế giới là Shell và Caltex. Với Chevron Caltex Phú An có sản phẩm dầu thủy lực 68 với thương hiệu Caltex Hydraulic AW 68; Rando HD 68; Rando MV 68. Với Shell là Shell Tellus S2 M 68.

 

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M 68

 

Các sản phẩm dầu thủy lực 68 do Phú An cung cấp đều bảo đảm là hàng chính hãng chất lượng cao còn nguyên đai nguyên kiện, có giấy tờ cam kết đầy đủ. Bên cạnh đó Phú An luôn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như dịch vụ test dầu cho khách, dịch vụ tư vấn hướng dẫn sử dụng máy móc sao cho hiệu quả và các dịch vụ chăm sóc khác.

 

Một góc kho chứa dầu của Công ty Phú An

 

Khách hàng cần biết thông tin chi tiết về dầu thủy lực 68 Hydraulic AW có thể đọc tại đây; Shell Tellus S2 M 68 có thể đọc tại đây.

Tag 加德士公司,
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video