Giới Thiệu Công Ty

 

 
 

Chevron Hoa Kỳ được hình thành từ những năm 1860 là một trong những tập đoàn dầu khí lớn nhất thế giới có trụ sở tại San Ramon, California với hơn 47.000 nhân viên và đang hoạt động ở 180 quốc gia trên thế giới.

Hoạt động của Chevron bao gồm thăm dò, khai thác và vận chuyển dầu thô và khai thác khí tự nhiên, lọc dầu, tiếp thị và phân phối nhiên liệu cho giao thông vận tải và các sản phẩm năng lượng khác, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hóa dầu,dầu nhờn, sản xuất điện năng và năng lượng địa nhiệt, cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và phát triển các nguồn năng lượng cho tương lai như khí vi sinh và các dạng năng lượng tái sinh khác.Các sản phẩm của Chevron Hoa Kỳ  được cung cấp dưới 3 thương hiệu là Chevron,Texaco và Caltex dầu nhớt.

Caltex được thành lập vào 1936 với tên Công ty Dầu California Texas, một liên doanh giữa Công ty Texas (sau này có tên là Texaco) và Standard Oil của California (sau này có tên là Chevron) để cung ứng dầu từ các mỏ nhượng bộ mới giành được ở Ả-rập Xê-út. Nó được đổi tên thành Công ty Dầu khí Caltex vào năm 1968. Hai công ty mẹ sáp nhập vào năm 2001 để hình thànhChevron (đổi tên thành Chevron vào năm 2005) và Caltex vẫn là một tên thương hiệu quốc tế lớn của nó.

Caltex vào Việt Nam từ năm 1949 cung cấp các sản phẩm dầu khí ở Miền Bắc Việt Nam cho tới năm 1954 và ở Miền Nam Việt Nam cho tới năm 1975, vào thời gian ấy sản phẩm dầu nhớt của Caltex chiếm tới 20% thị phần ở Nam Việt Nam.

Sau 20 năm gián đoạn, Caltex trở lại Việt Nam vào năm 1995, mở Văn phòng đại diện tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động dưới tên Công ty TNHH Dầu Nhờn Caltex Việt Nam. Tháng 7/1998, Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam (tên gọi mới của Caltex Việt Nam) bắt đầu hoạt động, tập trung vào sản xuất và kinh doanh các loại dầu nhớt. Công ty chính thức khai trương nhà máy sản xuất dầu nhờn tại Hải Phòng vào ngày 14/10/1999.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Phú An được thành lập từ tháng 03/2011 hiện là Nhà phân phối chính thức dầu nhớt Caltex ở Phía Bắc Việt Nam.

Phú An luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo về dầu  mỡ bôi trơn chất lượng cao Caltex trong các nghành vận tải,nghành khai thác khoán sản, nghành công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng.


Với đội ngũ các bộ, nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bôi trơn, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững sự tin tưởng của Quí khách hàng.

 

 

Phú An- Nhà phân phối dầu Caltex chính hãng

Văn phòng giao dịch:                                                                    
Địa chỉ: P1707A Rivera Park- Số 69 Vũ Trọng Phụng- Q. Thanh Xuân- TP. Hà Nội
Tel: 0243 5765946        Fax: 0243 567 5947   / Hotline:0989558868

Phuan.lub@phuanjsc.vn/  Website: phuanjsc.com.vn   

 

Bài viết khác:

Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video