Ecocool 700 NBF M

Giá bán: 0
Nhà sản xuất: Fuchs
Tình trạng: Còn hàng
Thuế VAT: Có VAT

 ECOCOOL 700 NBF (M) - Dung dịch cắt gọt dùng cho tất cả các kim loại và loại hình gia công kim khí.

FUCHS đã phát triển một loại dung dịch cắt gọt pha nước độc nhất, Ecocool 700 NBF (M), được chế tạo để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công nghiệp. Ecocool 700 NBF (M) đặc biệt phù hợp với các ứng dụng yêu cầu nghiêm ngặt về độ trong và độ bọt, không có clo, nitrit và phenol.

Ecocool 700 NBF (M) thích hợp để gia công các kim loại đen và kim loại màu, từ các loại hình gia công thông thường đến gia công ở mức độ khó.

Ecocool 700 NBF (M) phù hợp để gia công các vật liệu nhựa kỹ thuật như PU, ABS, PP.

Ecocool 700 NBF (M) thích hợp cho các hoạt động cưa cắt các vật liệu kim loại đen và kim loại màu mà ở đó yêu cầu dung dịch cắt gọt pha nước.

Nồng độ khuyến cáo:

Gia công thường thường Normal : 4 - 6%

Gia công khó machining               : 6 -10%

Mài                                                : 3 - 4%

 

 

Ecocool 700 NBF M không tạo bọt. Áp suất cao và lưu lượng lớn trong các máy gia công thế hệ mới tạo nên điều kiện khắc nghiệt đối với dung dich cắt gọt kim loại dẫn đến sự tạo bọt làm rút ngắn tuổi thọ dao cắt, hỏng bơm và những quan ngại về an toàn. Ecocool 700 NBF (M) không tạo bọt giúp bảo vệ con người và thiết bị.

Ecocool 700 NBF M không có hóa chất chống khuẩn. Các chất chống khuẩn được sử dụng trong dung dịch cắt gọt pha nước được công nhận mọi nơi là chất gây kích ứng da và gây dị ứng với người nhạy cảm. Nhiều chất chống khuẩn có tính độc đối với con người và môi trường. Ecocool 700 NBF (M) không cần thêm bất cứ một chất chống khuẩn nào nhờ đặc tính ổn định về mặt sinh học, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm vì vậy tuổi thọ của dung dịch cắt gọt được kéo dài và giảm thiểu vấn đề các mùi khó chịu.

Ecocool 700 NBF M tách nhũ nhanh chóng. Ecocool 700 NBF (M) không nhũ hóa dầu máy lọt vào vì vậy cho phép loại bỏ dễ dàng bằng các máy hớt váng dầu. Việc xử lý chất thải do đó dễ dàng hơn nhiều.

Ecocool 700 NBF M ổn định khi phải pha loãng bằng nước cứng. Dung dịch cắt gọt pha nước không ổn định trong những điều kiện gay gắt như nước cứng và hàm lượng clo cao, thường tạo kết tủa lắng bám trên bề mặt máy móc và gây ăn mòn. Ecocool 700 NBF (M) vẫn ổn định khi sử dụng nước có độ cứng lên đến 400 ppm hoặc hàm lượng clo tới 100 ppm.

Ecocool 700 NBF M tương thích với vật liệu làm gioăng phớt. Tương thích với cao su tự nhiên, các vật liệu đàn hồi Nitril và Neopren.

Ecocool 700 NBF M chống ăn mòn và gỉ sét tuyệt vời. Các thử nghiệm về khả năng chỉ ra rằng Ecocool 700 NBF (M) bảo vệ chống ăn mòn tốt nhất so với các dung dịch cắt gọt hàng đầu tương tự trên thị trường, ngay cả khi dùng nước chất lượng kém về độ cứng và hàm lượng clo.

Ecocool 700 NBF M kéo dài rất đáng kể tuổi thọ của dao cụ trong điều kiện cắt khó khăn.

Ecocool 700 NBF M được khuyến cáo cho các hệ thống trung tâm và các máy đơn lẻ, thích hợp cho các vật liệu nhôm Seri 6000 và 7000, chất lượng làm việc tốt khi gia công vật liệu Titan.

Tag
Sản phẩm liên quan
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video