Caltex Delo - Dãy sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao của Caltex

17/9/2015 9:15

Cùng với BP Castrol, Shell, Exxon Mobil,Total thì Chevron Caltex (gọi tắt là Caltex) là một trong những "ông lớn" của thị trường dầu nhớt thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng. Đặc biệt Caltex rất mạnh ở mảng dầu động cơ với dãy sản phẩm mang thương hiệu Caltex Delo nổi tiếng toàn thế giới. Cụ thể hiện nay những sản phẩm mạnh nhất dầu động cơ Caltex có thể kể đến như Delo Gold Ultra 15w40; Delo Gold Ultra 20w50; Delo Silver Multigrade 20w50; Delo Silver Multigrade 15w40 có khả năng bảo vệ động cơ mạnh mẽ, kéo dài thời gian bảo dưỡng nhưng được bán với mức giá phải chăng do đó tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo dưỡng động cơ cho người tiêu dùng. Caltex luôn đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với mức giá phải chăng so với những sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường, nguyên nhân là do Caltex có được lợi thế cạnh tranh trong việc khai thác dầu thô và làm chủ hoàn toàn quy trình sản xuất dầu nhờn từ A đến Z, một phần lý do khác là Caltex tập trung đầu tư nguồn lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất thay vì đầu tư nguồn vốn lớn cho hoạt động Marketing như nhiều hãng khác. Đặc biệt hiện nay các sản phẩm dầu động cơ mới nhất của Caltex được áp dụng công nghệ ISOSYN giúp cho sản phẩm đạt chất lượng cao đến mức gần như là dầu tổng hợp (loại dầu đắt nhất trên thị trường với mức giá gấp 4 lần dầu gốc khoáng) có thể kể đến như Delo 400 Multigrade (cấp chất lượng CI-4 Plus); Delo Gold Ultra (CI-4); Delo Gold Multigrade (CH-4)....

 

   Dòng sản phẩm Caltex Delo Silver Multigrade

 

Là một trong những tập đoàn dầu nhớt đầu tiên tiến vào thị trường Việt Nam, thương hiệu Caltex đã và đang là dòng sản phẩm chất lượng nhận được sự tin cậy của đông đảo các khách hàng trên mảnh đất chữ S. Nhà phân phối dầu nhớt Phú An tự hào là đại lý chính hãng cấp 1 của Chevron Caltex tại Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu và đồng cảm những trăn trở, băn khoăn của khách hàng luôn mong muốn động cơ máy móc của mình được bảo vệ cách hoàn hảo nhất bởi những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao với mức giá phải chăng. Hãy tin tưởng chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội cung cấp những giá trị cho bạn, được đồng hành cùng bạn trên những tuyến đường, được bảo vệ và chăm sóc động cơ cho bạn bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng: "Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi."

Tag
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video