Cater Fluid H

Giá bán: 0
Nhà sản xuất: Caltex
Tình trạng: Còn hàng
Thuế VAT: Có VAT

Crater Fluids H Chất bôi trơn cáp, xích & bánh răng hở công nghiệp,sản phẩm bôi trơn gốc dầu nặng, có tính bám dính, màu đen, được khuyến nghị cho nhiều ứng dụng công nghiệp yêu cầu dầu bôi trơn nặng, dễ sử dụng và giá thành hạ. Có thành phần hỗn hợp để tăng cường tính năng chống rỉ, kháng nước và tách nước, được pha trong dung môi có điểm chớp cháy cao để dễ sử dụng.  

Crater Fluids H dùng bôi trơn cho: Dây cáp; Bánh răng hở (thiết bị hầm mỏ, khai thác đá, thiết bị xây dựng và nạo vét bùn); Xích và bánh xích ;Khớp nối mềm;Mặt trượt (gàu nạo vét, gàu xúc)  
 
Crater Fluid H thích hợp cho ứng dụng bằng chổi quét, tẩm, nhúng, phun, cốc nhỏ giọt hoặc vịt dầu. Có thể phun bằng bơm thông dụng cho thùng phuy hoặc thiết bị có đầu phun thiết kế cho dầu và  mỡ bôi trơn lỏng. 
 
Crater Fluid H có độ bền màng dầu cao dùng cho chế độ vận hành tải nặng hoặc nhiệt độ  cao
 
Crater Fluid H có khả năng chịu tải và độ bám dính cao của dầu cặn đảm bảo duy trì màng bôi trơn bền vững trên các bề mặt và bánh răng hở, chống  mài mòn trong các điều kiện bất lợi.  
 
Crater Fluid H có lớp bao phủ bám dính, giúp bảo vệ bề mặt kim loại hở chống lại các yếu tố ăn mòn. Thành phần hỗn hợp đặc biệt tăng cường khả năng chống rỉ nhờ  tính năng  chống nước rửa trôi.  
 
Crater Fluid H sử dụng màng bôi trơn có tính bám dính cao luôn mềm dẻo và tạo lớp đệm cho bánh răng và các bề mặt tiếp xúc.
 
Crater Fuild H có dung môi không chứa clo với điểm chớp cháy cao cho phép có thể phun bằng thiết bị phun tự động có đầu phun hoặc dùng chổi quét, tẩm hoặc nhúng tạo nên màng dầu bám dính sau khi dung môi bay hơi.  

-  Khả năng chịu tải và độ bám dính cao
-  Lớp bôi trơn bền vững bảo vệ bề mặt kim loại hở chống lại các yếu tố ăn mòn
-  Dung môi không chứa clo với điểm chớp cháy cao

Crater Fuild H

Mã sản phẩm                                           530434

Tải Timken OK , kg                                          18

Điểm rót chảy, °C                                               4

Độ nhớt, pha loãng, mm2/s ở 50°C             1700

Độ nhớt, không pha, mm2/s ở 100°C            985 

Tag #mocongnghiep
Sản phẩm liên quan
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video