Multifak EP 0

Giá bán: 0
Nhà sản xuất: Caltex Viet Nam
Tình trạng: Còn hàng
Thuế VAT: Có VAT

Multifak EP0 là mỡ công nghiệp đặc biệt chịu cực áp, đa dụng, chứa dầu gốc khoáng được tinh lọc, chất làm đặc gốc li-thi, các phụ gia cực áp, phụ gia chống rỉ và chống ô xy hóa. Thích hợp để sử dụng như mỡ đa năng công nghiệp. 

Multifak EP0 dùng cho ổ bi và ổ bạc trong công nghiệp; Bôi trơn thông dụng trong nhà máy; Hệ thống bôi trơn trung tâm (NLGI0); Ổ trục các thiết bị xây dựng; Máy làm đất, khai thác đá và hầm mỏ; Thiết bị nông nghiệp; Ổ bi bánh xe ô tô;  Các điểm bôi mỡ ở khung bệ xe.  
Multifak EP0 làm việc ở nhiệt độ khả dụng khi hoạt động liên tục: từ -30 đến 130°C (nhiệt độ tối đa trong thời gian ngắn là 175°C) 
Multifak EP0 chứa phụ gia cực áp hữu hiệu giúp chống mài mòn các chi tiết trong điều kiện tải nặng. Các chất chống rỉ và chống ăn mòn giúp bảo vệ các bề mặt kim loại.
Multifak EP0 có khả năng bền ô xy hóa rất cao cho phép kéo dài thời gian sử dụng của mỡ.
Multifak EP0 có tính năng bơm tốt với chất làm đặc li-thi với đặc điểm dễ bơm, mang lại các tính năng lưu động thích hợp trong các hệ thống có sử dụng bơm mỡ.
Multifak EP0 giảm thiểu phức tạp, tính năng đa dụng cho phép sử dụng mỡ rộng rải trong nhiều ứng dụng khác nhau trong công nghiệp và ô tô, do đó giảm bớt số chủng loại mỡ cần thiết và tránh việc sử dụng sai loại mỡ.

Multifak EP0

Mã sản phẩm                           540810 

Điểm nhỏ giọt, °C                          180

Độ nhớt của dầu,  

              mm²/s ở 40°C                  208 

              mm²/s ở 100°C                18,2 

Độ xuyên kim  

              sau nhào trộn ở 25°C       370 

Chất làm đặc (Li-thi), % KL                 4 

Tải Timken OK, kg                            18 

Tag
Sản phẩm liên quan
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video