Anticorit DFW 6301

Giá bán: 0
Nhà sản xuất: Fuchs
Tình trạng: Còn hàng
Thuế VAT: Có VAT

Anticorit  DFW 6301 là thế hệ mới nhất của chất chống gỉ không chứa Ba, có tính đẩy nước. Chúng tạo ra một lớp màng mỏng dạng xi mỡ. 
Công thức mới cải thiện đáng kể tính năng của sản phẩm, đem lại  tính chống gỉ và khả năng nhũ hóa tốt hơn. Anticorit  DFW 6301 đem lại hiệu quả chống gỉ và đẩy nước tuyệt vời kết hợp với thời gian khô nhanh. 
Anticorit  DFW 6301 được sử dụng để bảo vệ chống gỉ các chi tiết kim loại, dao cụ, cụm chi tiết máy, bánh răng, mô tơ, và các chi tiết dự trữ. 
Lớp xi mỏng tương thích với dầu động cơ, dầu bánh răng không phải tẩy bỏ trước khi lắp đặt hay khởi động. Anticorit  DFW 6301 chống chịu được sự nhiễm bẩn axit hay kiềm, vì vậy nó đặc biệt phù hợp để sử dụng trong ngành xi mạ để bảo quản và làm khô. 
Anticorit  DFW 6301 thích hợp cho bảo quản giữa các công đoạn, tồn trữ và bảo vệ các chi tiết khi vận chuyển. Nó có thể dùng kết hợp với các chất chống ăn mòn pha hơi (VCI). Chúng tôi khuyến cáo sử dụng sản phẩm Anticorit  VCI. 

Sử dụng 
Anticorit  DFW 6301 được áp dụng cơ bản bằng biện pháp nhúng, nó cũng có thể được sử dụng bằng biện pháp phun( Cần chú ý các qui định về an toàn ở nơi sử dụng).   
Anticorit  DFW 6301 có thể được tẩy bỏ bằng dung dịc tẩy rửa công nghiệp gốc nước hay bằng dung môi họ Renoclean. Trong một số trường hợp, việc tẩy bỏ Anticorit  DFW 6301 là không cần thiết bởi Anticorit  DFW 6301 tương thích với dầu bôi trơn thông thường. 

Lợi ích 
• Đẩy nước tích cực và tăng cường
• Thời gian khô rất nhanh
• Chống ăn mòn tốt
• Lớp xi mỡ mỏng
• Đa dụng
• Tương thích với nhiều loại vật liệu khác nhau 

Tag Dầu chống gỉ sét
Sản phẩm liên quan
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video