Havoline Fully Synthetic 5W30

Giá bán: 0
Nhà sản xuất: Caltex Viet Nam
Tình trạng: Còn hàng
Thuế VAT: Có VAT

Havoline Fully Synthetic 5W30 là dầu động cơ xe con tổng hợp, chất lượng thượng hạng, tiết kiệm nhiên liệu, đa cấp, được pha chế từ dầu gốc tổng hợp chọn lọc với công nghệ phụ gia tiên tiến để sử dụng cho động cơ xăng và diesel của xe con và xe tải nhẹ trong mọi điều kiện vận hành. Sản phẩm có hàm lượng kim loại, phốt-pho và lưu huỳnh thấp để mang lại độ bền tối đa cho hệ thống sử lý khí thải của các loại xe đời mới nhất. Sản phẩm được tối ưu hóa để bảo đảm sự bảo vệ và hiệu năng cao nhất cho động cơ. 
Havoline Fully Synthetic 5W30 được sử dụng cho:

 • Động cơ xăng và diesel của xe con và xe tải nhẹ nạp khí tự nhiên hoặc có turbo tăng áp
 • Động cơ ít khí thải của xe con và xe tải nhẹ có lắp bộ chuyển đổi khí thải có xúc tác (động cơ xăng) hoặc bộ lọc chất thải diesel rắn đời mới nhất
 • Động cơ xăng 4 thì lắp trên các thiết bị cầm tay nếu được nhà chế tạo khuyến nghị loại dầu động cơ xe con thông dụng.

Havoline Fully Synthetic 5W30 đạt các tiêu chuẩn hiệu năng: API SN (có chứng chỉ); ACEA A1/B1, A5/B5, C2 
Havoline Fully Synthetic 5W30 có khả năng ứng dụng cho dải nhiệt độ rộng của dầu gốc tổng hợp giúp bảo đảm độ nhớt phù hợp để giảm thiểu ma sát khi khởi động nguội và đồng thời mang lại tính năng bôi trơn tối đa ở chế độ vận hành nhiệt độ cao. Hệ phụ gia chống mài mòn hữu hiệu giúp giảm thiểu mài mòn cho các hệ thống su-páp tinh vi nhất kể cả hệ thống có tính năng định giờ su-páp biến thiên.
Havoline Fully Synthetic 5W30 được pha chế với công nghệ phụ gia mới nhất có thành phần kim loại, phốt-pho và lưu huỳnh thấp, sản phẩm giúp kéo dài tối đa tuổi thọ của bộ chuyển đổi khí thải xúc tác nhạy cảm và giảm thiểu mức độ tắc nghẽn cho bộ lọc chất thải diesel rắn.
Havoline Fully Synthetic 5W30 sử dụng hệ phụ gia tẩy rửa gốc kim loại và phụ gia phân tán không tro giúp bảo đảm công suất và hiệu năng tối đa thông qua tính năng chống cặn bám siêu việt cho xéc-măng và pít-tông trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất. Phụ gia biến đổi ma sát giúp giảm thiểu ma sát để tiết kiệm nhiên liệu tối đa.
Havoline Fully Synthetic 5W30 có tính năng ổn định nhiệt và chống ô xy hóa siêu việt mang lại sự bảo vệ tối đa nhờ giảm thiểu sự xuống cấp của dầu để hạn chế sự tạo cặn bùn tại các-te, đường dẫn dầu và hệ thống su-páp có thể gây tắc phin lọc.  Hàm lượng kim loại, phốt-pho và lưu huỳnh thấp giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống khí thải.
Havoline Fully Synthetic 5W30 sử dụng công nghệ tổng hợp, ổn định với lực cắt cao giúp kiểm soát tuyệt vời lưu lượng dầu tại vùng xéc-măng nhờ duy trì độ nhớt của dầu và giúp giảm thiểu mức độ bay hơi dầu tại vùng nhiệt độ cao này ở mọi điều kiện vận hành. 

 • Giữ gìn và bảo vệ động cơ
  Hệ thống phụ gia chống mòn gốc kim loại-hữu cơ đã được chứng minh bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện hoạt động bằng cách cung cấp khả năng kiểm soát mài mòn tuyệt vời ngay cả trong cơ cấu bộ truyền động van phức tạp nhất, bao gồm cả những cơ cấu có thời điểm đóng mở van biến đổi. Công thức có độ nhớt thấp, đa cấp, giúp tăng cường bảo vệ, làm giảm ma sát động cơ bên trong. Tính năng bảo vệ chống mòn tăng cường đảm bảo tương hợp với nhiên liệu trộn xăng/ethanol đến và bao gồm cả E85.
 • Duy trì công suất và hiệu suất cao
  Có tác dụng ngay khi tiếp xúc với các bộ phận chuyển động của động cơ để tạo một lớp phủ bảo vệ giúp che chắn động cơ khỏi cặn lắng gây ra hao hụt hiệu suất. Cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt vời cặn lắng ở pít-tông và xéc-măng trong điều kiện nhiệt độ cao. Phụ gia chống ma sát chuyên dụng giúp giảm ma sát động cơ bên trong để tiết kiệm nhiên liệu tối đa.
 • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng
  Độ ổn định nhiệt cao và chống oxy hóa tuyệt vời cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống lại tình trạng xuống cấp của dầu đang sử dụng - tác nhân gây tắc bộ lọc và hình thành cặn dầu trong mạch dầu, các-te và bộ truyền động van.

Havoline Fully Synthetic 5W30 

Mã sản phẩm                          500001

Chỉ số kiềm,  

           D2896, mg KOH/g              7,9  

           D4739, mg KOH/g              7,1

Phốt-pho, % kl                             0,08

Tro sun-phát, % kl                         0,8

Lưu huỳnh, % kl                          0,29

Độ nhớt,

           mm²/s ở 40°C                      61

           mm²/s ở 100°C                 10,1

Chỉ số độ nhớt                              153

Kẽm, % kl                                    0,09 

Tag
Sản phẩm liên quan
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video