Axxanol 34 CD

Giá bán: 0
Nhà sản xuất:
Tình trạng: Còn hàng
Thuế VAT: Có VAT

Zerust® Axxanol TM 34 CD

- Axxanol 34 CD là chất phủ chống gỉ gốc dung môi dễ sử dụng khi để lại lớp màng mỏng trên lớp bề mặt bảo vệ. Trong quá trình khô, dung môi bay hơi hoàn toàn, để lại một lớp màng chống gỉ mạnh mẽ không độc hại. Người sử dụng, khi nâng hạ các chi tiết, không cần phải mang các đồ bảo hộ như mặt nạ, kính. Chỉ các găng tay sạch không có sơ được khuyến cáo để cầm giữ các kim loại khỏi ăn mòn và chất nhiễm bẩn.

- Axxanol 34 CD đem lại khả năng chống ăn mòn mạnh đối với các môi trường khắc nghiệt như hơi muối và nhiệt độ cao đối với nhiều loại kim loại bao gồm sứt và nhôm. Được sử dụng trong các giai đoạn thay đổi chương trình trong quá trình lắp ráp. Sau khi để các chi tiết khô hẳn, đặt vào trong túi Zerust ICT510-C VCI  để bảo quản tốt hơn nữa trong quá trình vận chuyển trên biển và thời gian kéo dài tới 5 năm. Lớp phủ bảo vệ mà Axxanol 34 CD tạo ra an toàn hiệu quả có thể loại bỏ dễ dàng bằng  chất tảy rửa kiềm tính. Lớp màng mỏng không ảnh hưởng đến yêu cầu về mô men hoặc lực kéo, được kiểm nghiệm bởi phòng thí nghiệm độc lập về sự tương thích với dầu động cơ.

4.  - Phủ Axxanol 34 CD bằng các phương pháp phun, nhúng, quét. Đeo mặt nạ được phê chuẩn bởi NIOSH khi phun. Để đảm bảo độ khô có thể cầm nắm trên các chi tiết, Axxanol 34 CD phải được duy trì nồng độ tối ưu khi sử dụng, thời gian khô là 5 phút.

     - Thời gian bảo vệ: Axxanol 34 CD có thể bảo vệ kim loại tới 6 tháng dưới mái che.

{C}·   

Tag
Sản phẩm liên quan
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video