Giá mua dầu động cơ Shell Rimula R4 15W40

18/10/2016 16:1

Bảng giá bán lẻ Shell Rimula R4 15W40 mới được công bố hồi đầu tháng 8.

Đầu tháng 8 vừa qua văn phòng doanh nghiệp shell Việt Nam đã công bố bảng giá bán lẻ khuyến nghị chuẩn những loại hàng dầu động cơ chính hãng này, trong đó có loại hàng Dầu động cơ Shell Rimulla R4 15W40. Hãy liên hệ ngày bằng chúng tôi tập đoàn Hoàng Gia petro để có thể mua dầu nhớt động cơ shell với giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.

Dầu động cơ chất lượng tốt

 

 

So bằng giá bán trên thị trường thời điểm này của các mặt hàng dầu nhớt động cơ shell thì bảng giá khuyến nghị mới công bố này, các loại hàng dầu động cơ phổ cập của shell có chút biến động so nhờ giá cũ, Shell là loại hãng nhớt nổi tiếng trên toàn cầu bằng nhà cung cấp chất lượng hoặc giá cả tốt, tuy nhiên trong cơn bão giá thì tập đoàn shell Việt Nam cũng phải điều chỉnh giá bán để giúp trụ vững lại trong cuộc cạnh tranh vô cùng mạnh giữa nhiều hãng dầu nhớt tại Việt Nam

 

Giá bán khuyến nghị dầu động cơ Shell Rimulla R4 15W40 do shell công bố

Doanh nghiệp cổ phần đầu tư dầu khí Hoàng Gia là nhà phân phối đường lối khu vực phía nam của các loại hàng dầu nhớt shell, chúng mình sản xuất đầy đủ nhiều tên hàng dầu nhớt động cơ shell, với bề dày kinh nghiệm cũng như nguồn tài đúng lớn chúng tôi cam kết mang sảng phẩm dầu thủy lực shell tới tay người tiêu sử dụng với gái đúng nhất và chất lượng tốt nhất, bởi vậy hãy liên hệ nga nhờ tôi để giúp mua dầu nhớt động cơ đúng shell nhờ giá phù hợp nhất

Tag dầu động cơ dầu thủy lực shell
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video