Dầu mỡ nhờn phục vụ các loại xe công trình

19/10/2016 22:58

Có 02 loại dầu mỡ bôi trơn cơ bản, đó là loại dầu mỡ bôi trơn gốc dầu mỏ cũng như dầu mỡ bôi trơn gốc tổng hợp. Mỗi 1 loại dầu mỡ bôi trơn được phát hành sẽ thích nghi nhờ điều kiện hoặc mục đích chạy cụ thể. Và cũng như mỗi loại cũng phản ánh có thể tránh o-xy hóa cũng như sự thích hợp bằng các loại máy móc, nhu cầu hoặc môi trường khác nhau.

DẦU ĐỘNG CƠ CHÍNH HÃNG

 

 

Đa số người đều biết rằng để làm dài tuổi thọ vận hành chính động cơ thì việc thay dầu nhớt bôi trơn đáp ứng động cơ là loại cái gì đó cần được chú ý đến. Dầu động cơ ô tô là một mặt hàng bôi trơn có nguồn gốc từ dầu mỏ, mặc dù có những thành phần hydrocacbon gần giống nhờ xăng nhưng dầu động cơ được hoạt động bằng mục đích hoàn toàn khác. Dầu động cơ được thiết kế nhờ mục đích ngăn ngừa nhiều bộ phận chuyển động khác nhau chính động cơ, trong khi xăng dầu, 1 mặt hàng khác từ dầu mỏ, được phát hành để sản sinh ra nhiệt sản xuất năng lượng cho động cơ.

 

Nhãn hàng bôi trơn giúp ở tại dạng lỏng, chẳng hạn ví như dầu động cơ và dầu thủy lực, và ở thể rắn và cũng như bán rắn giả dụ mỡ cũng như băng Teflon, và có thể tại dạng bột chẳng hạn ví như than chì khô cũng như Disulfide Molybdenum tùy thuộc vào mục đích và danh tính sử dụng. đa số nhiều mặt hàng bôi trơn dùng cho máy móc các thiết bị cơ khí được thiết kế để tạo ra một vài lớp phủ ngăn ngừa giữa nhiều bộ phận chuyển động của máy móc toàn bộ thiết bị nhằm giúp bảo vệ nhiều bộ phận này khỏi sự ô bị, sự mài mòn do ma sát và quá trình ô-xi hóa.

 

>>> Sản phẩm mới: Dầu thủy lực 68 Caltex

 

Những mặt hàng bôi trơn tổng hợp được phát hành thông qua 1 số các quá trình đặc chế hóa học có thể cải thiện đáng liệt kê nhiều tính chất của chất bôi trơn ví dụ khả năng chống oxy hóa, chỉ số độ nhớt… Dầu động cơ tổng hợp được ưa chuộng hoạt động hơn so với nhiều dầu động cơ có nguồn gốc từ dầu mỏ. Dầu bôi trơn tổng hợp cũng được ưa chuộng vận hành rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp mặc dù chi phí chạy khởi đầu chuẩn nó đắt hơn nhiêu so nhờ những loại dầu bôi trơn gốc dầu mỏ, tuy nhiên hiệu quả mà dầu bôi trơn tổng hợp đem lại cũng tương xứng, đáp ứng được ý muốn ngày càng cao đúng nhiều máy móc hiện đại. với những đặc tính vượt trội có thể thời gian thi công dầu động cơ cũng như dầu máy móc tổng hợp dài hơn nên giúp quý bạn sử dụng tiết kiệm được chi phí đáng liệt ra hơn so bằng dầu gốc dầu mỏ, cực lớn hóa được thời gian thi công máy móc.

Tag dầu động cơ
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video