Ecocut SAN 211

Giá bán: 0
Nhà sản xuất: Fuchs
Tình trạng: Còn hàng
Thuế VAT: Có VAT

 Ecocut SAN 211 

 

Ecocut SAN 211 là loại dầu cắt gọt kim loại không pha nước chế tạo từ dầu gốc tinh chế sâu và các phụ gia chống tạo sương dầu, chống mài mòn và phụ gia bôi trơn. Sản phẩm có các đặc tính hoàn hảo trên phương diện gia công, làm mát, làm sạch khi lượng chạy dao lớn nhưng ít tạo sương dầu.

Ecocut SAN 211 có khả năng chống tạo sương nổi trội, có phụ gia EP không chứa clo,chất lượng bề mặt gia công hoàn hảo,tăng cường tuổi thọ dao cụ, bôi trơn và làm mát tốt, có thể đạt được độ dung sai nhỏ trong các nguyên công mài và gia công nhẹ chính xác cao, Ít tạo bọt.                                                                                      

Ecocut SAN 211 Được khuyến cáo cho gia công chính xác trên máy tiện CNC đối với thép mềm, thép dễ cắt, kim loại màu, hợp kim đồng và nhôm, cắt ren chuẩn cho các kim loại đen và kim loại màu, thích hợp cho phay, khoan lỗ chính xác, tiện và cắt gọt cơ bản, không gây ố màu trên đồng và các kim loại màu.

 

Tính năng
– Tính năng chống tạo sương nổi trội.
– Phụ gia EP không chứa clo.
– Chất lượng bề mặt gia công hoàn hảo
– Tăng cường tuổi thọ dao cụ.
– Bôi trơn và làm mát tốt.
– Có thể đạt được độ dung sai nhỏ trong các nguyên công mài và gia công nhẹ chính xác cao
– Ít bọt.
– Giảm thiểu độ kích ứng da người vận hành

Tag
Sản phẩm liên quan
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video