Compressor Oil RA 32

Giá bán: 0
Nhà sản xuất: Caltex Viet Nam
Tình trạng: Còn hàng
Thuế VAT: Có VAT

 Compressor Oil RA 32 là dầu máy nén khí rô-to. Nhớt máy nén khí hiệu năng tuyệt hảo, gốc dầu mỏ, chứa phụ gia chống rỉ và chống ô xy hóa. Được pha chế đặc biệt cho máy nén khí rô to bôi trơn bằng cách nhúng ngập trong nhớt.  

Compressor Oil RA 32 được sử dụng cho: Máy nén khí trục vít bôi trơn nhúng ngập dầu; Máy nén khí cánh trượt bôi trơn nhúng ngập dầu  

Không khuyến nghị cho loại máy nén cung cấp khí để thở.  

Compressor Oil RA 32 có độ bền ô xy hóa tuyệt vời của dầu gốc tinh lọc và hệ phụ  gia  đặc biệt giúp chống lại sự phân hủy dầu ở điều kiện bị ô xy hóa cao thường gặp trong quá trình trộn lẫn dầu và không khí nén trong máy nén rô to khi làm việc. Cho phép kéo dài định k thay nhớt so với những loại nhớt thông thường. 

Compressor Oil RA 32 có khả năng chống ô xy hóa tuyệt hảo cũng giúp chống lại sự hình thành cặn bẩn dạng keo và bùn có hại gia  tăng khi dầu tiếp xúc với hơi nước ngưng tụ, bụi và những chất nhim bẩn khác. Phụ gia ức chế ăn mòn tạo nên màng bảo vệ bao phủ bề mặt kim loại giúp chống rỉ cho hệ thống. 

Compressor Oil RA 32 có tính năng thoát khí và chống tạo bọt tốt của dầu gốc tinh lọc và hệ phụ gia giúp giảm thiểu khả năng tràn nhớt, loại trừ sự gián đoạn bôi trơn do có không khí trong dầu và giảm thiểu hiện tượng tạo bọt và chảy tràn tại thùng chứa dầu. 

Compressor Oil RA 32 có tính phân tán nước tuyệt vời đảm bảo sự phân tán nước ngưng tụ ở trong thùng dầu nhanh chóng và hiệu quả và tại đó nước có thể được tách ra một cách dễ dàng.   

Compressor Oil RA 32

Mã sản phẩm                                    520060 

Chỉ số a-xít (CSAX), mg KOH/g             0,04 

Điểm chớp cháy cốc hở, °C                    224 

Đặc tính ô-xy hóa,    

          D943, số giờ đạt CSAX 2,0         9000

Độ nhớt,  

          mm²/s ở 40°C                               32,0   

          mm²/s ở 100°C                               5,8 

Chỉ số độ nhớt                                         126  

Tag
Sản phẩm liên quan
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video