Cetus DE 100

Giá bán: 0
Nhà sản xuất: Caltex Viet Nam
Tình trạng: Còn hàng
Thuế VAT: Có VAT

 Cetus DE 100 là dầu nhớt máy nén khí tổng hợp, hiệu năng tuyệt hảo, ứng dụng công nghệ diester, chứa phụ gia chống ô xy hoá không tro, có tính năng chống ăn mòn và chống ô xy hóa tuyệt vời trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.   

Cetus DE 100 sử dụng cho các máy nén khí trục vít, cánh trượt và pít-tông di động hoặc tĩnh tại. Yêu cầu của các nhà chế tạo là khác nhau, tuy nhiên cấp độ nhớt ISO 68 thường được khuyến nghị cho máy nén rô-to, còn cấp độ nhớt cao hơn thì chủ yếu dùng cho máy nén pít-tông.  

Không dùng cho các máy nén khí để thở.  

Cetus DE 100 có thể dùng cho máy nén các loại khí sau:  không khí, benzene, butadiene, carbon dioxide (khô), carbon monoxide, ethylene, khí lò, helium, khí hydrocarbon, hy-đrô, khí trơ, methane, khí tự nhiên, ni- tơ, propane, sulfur hexafluoride và khí tổng hợp.  

Cần lưu ý đây chỉ là những thông tin hướng dẫn chung. Tính năng bôi trơn của Cetus DE cho từng loại máy nén còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nên tham khảo khuyến cáo của nhà chế tạo máy cho từng trường hợp cụ thể.   

Cetus DE có thể tương thích với các loại giăng phớt, sơn và chất dẻo sau:  Viton®, High  nitrile Buna-N®, Teflon®, sơn Epoxyt, alkyd chịu dầu, Nylon, Delrin®, Celcon®.  

Dầu này không được dùng với:  Neoprene, cao su SBR, Low nitrile Buna-N®, sơn Acrylic, véc-ni, Polystyrene, PVC, ABS.  

Cần lưu ý đây chỉ là những thông tin hướng dẫn chung. Nên tham khảo khuyến cáo của nhà chế tạo máy để chắc chắn về sự tương thích của Cetus DE với chất dẻo cho từng trường hợp cụ thể.  

Cetus DE 100 đạt các yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO-L-DAC cho máy nén khí và máy hút chân không pít-tông và rô-to bôi trơn nhỏ giọt, vận hành ở điều kiện tải trọng nặng  

Cetus DE 100 cũng được khuyến nghị bởi các nhà chế tạo sau:  Matsubara Iron Works Co. Ltd, để sử dụng như dầu bôi trơn cho máy nén khí pít-tông  Tanabe Pneumatic Machinery Co. Ltd, cho máy nén khí pít-tông hàng hải, xê-ri  H   

Cetus DE 100 có tính năng chống ô xy hóa tuyệt vời của dầu gốc diester và hệ phụ gia ức chế giúp bảo vệ nhớt không bị phân hủy ở nhiệt độ cao thường gặp trong vận hành của các máy nén khí. Cho phép kéo dài thời gian dùng nhớt lâu hơn các dầu bôi trơn thông thường  

Cetus DE 100 bảo đảm duy trì màng dầu hữu hiệu để bảo vệ các bộ phận chịu tải chống mài mòn khi làm việc ở nhiệt độ cao cũng như khi khởi động ở nhiệt độ thấp. Hệ phụ gia ức chế giúp chống rỉ và chống ăn mòn tuyệt vời.

Cetus DE 100 có độ bền nhiệt và khả năng chống ô xy hóa tuyệt hảo của dầu diester cho phép chống tạo cặn  ở nhiệt độ cao trong chu kỳ nén kể cả khi máy nén khí làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất.  

Cetus DE 100 

Điểm chớp cháy cốc hở, °C               252

Điểm rót chảy, °C                                -40

Độ nhớt,

             mm²/s ở 40°C                       95,5

             mm²/s ở 100°C                     10,1

Chỉ số độ nhớt                                      83

Tag
Sản phẩm liên quan
Tiêu điểm
Delo 400 15W40

Dầu động cơ diesel hảo hạng

Dầu thủy lực 68 Caltex Hydraulic AW, Shell Tellus S2 M

Dầu thủy lực 68 chính hãng chất lượng cao của Caltex; Shell hiện đang được phân phối tại Công ty Phú An - nhà phân phối dầu mỡ nhờn chính hãng.

Ba yếu tố quan trọng cần phải biết nếu muốn chọn mua dầu thủy lực phù hợp...

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị? Bài viết dưới đây cung cấp những điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua dầu thủy lực.

Video